Trang chủ / Tài liệu luyện thi TOEIC / Trọn bộ Hackers TOEIC (Listening + Reading)
tron-bo-hackers-toeic-0

Trọn bộ Hackers TOEIC (Listening + Reading)

1. Hackers TOEIC Listening:

hacker-toeic-listening

Sách Hakers TOEIC Listening được chia là 4 phần chính tương ứng với 4 part trong đề thi TOEIC ( part 1,2,3,4), mỗi phần tập trung luyện 1 part trong đề thi TOEIC. Nội dung sách sẽ gồm có:

  • Testing Points,Test-Taking strategies: Khái quát về part đó, tác giả cũng chia sẻ kinh nghiệm,kỹ năng và tổng quát các tips cơ bản để đạt kết quả cao.
  • Basic points for test taking: Đây là 1 nội dung vô cùng quan trọng và là 1 điểm nổi bật của bộ sách này mà nhiều bộ sách khác không có. Nếu như các sách khác chỉ cho bạn đáp án đúng, thì bộ Hacker TOEIC còn phân tích cấu trúc ngữ pháp của câu thường được cho là đáp án đúng trong câu hỏi. Thêm vào đó là 1 list các từ hay nghe nhầm lẫn (confusing words) trong listening TOEIC mà TOEIC hay bẫy, và 1 list các thành ngữ (idiomatic expressions ) hay được người bản ngữ sử dụng trong việc nói.
  • Achieving Your Goal: Đối với nội dung này,sách chia sẻ đầy đủ tất cả các dạng bài nghe của từng part, phải nói sách Hacker TOEIC này là chia sẻ đầy đủ nhất trong tất cả các sách luyện nghe TOEIC trên thị trường. Các cụm từ của mỗi dạng cũng được tác giả tổng hợp  cho các bạn dễ học,dễ tiếp cận.
  • Power test: Bài test tổng hợp này sẽ giúp bạn tự luyện tập ở mỗi phần để nâng cao trình độ.

Ngoài ra còn có 2 Actual Test và gần 150 trang thống kê các từ vựng cần thiết cho TOEIC  (Useful Vocabulary TOEIC ) mọi chủ đề như Kinh tế, giao thông, thương mại, Mua sắm, Hợp Đồng, Công ty …

👉 Link download: http://bit.ly/374xQM4

2. Hackers TOEIC Readinghacker-toeic-reading

Cuốn sách  Hackers TOEIC Reading từng được coi là sách đầy đủ nhất về luyện đọc TOEIC, trong đó, nội dung sách chia làm 3 phần chính:

  • GRAMMAR: Phần nội dung về Grammar này được biên soạn thành 22 Chương. Mỗi chương trong cuốn sách luyện thi toeic này là 1 chủ điểm ngữ pháp được biên soạn công phu ,chi tiết và có bài tập về toeic để luyện tập.
  • VOCABULARY: Phần này gồm 13 chương, cung cấp cho bạn tất cả các từ vựng đặc trưng của TOEIC như Collocations, Content word, Content words with similar meaning …
  • READING: Sau khi bạn đã củng cố được Ngữ pháp và Từ vựng, Hackers TOEIC Reading sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược và kỹ năng làm Reading.

Với 17 chương, cuốn sách đã trình bày được đầy đủ các dạng cấu trúc ngữ pháp Part 5, các kiểu dạng của bài đọc Part 6,7 như Single passages, Double passages, Email, Letter, Information, Articles, Report…..; các chú ý về từ vựng, cấu trúc câu và phương pháp, tips  giúp bạn học tập hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó ở cuối sách  còn có bài Actual Test để các bạn luyện tâp, kèm theo đó là hơn 50 trang các từ vựng cần thiết. Rất phong phú và vô cùng đầy đủ cho bạn luyện tập TOEIC Reading.

👉 Các bạn tải sách ở link này nhé: http://bit.ly/354NRQ7

Chúc các bạn ôn tập tốt!

comments

Có thể bạn quan tâm

new-economy-toeic-12-11-1

Tải sách New Economy TOEIC LC + RC 1000 – Tài liệu TOEIC Format mới

Bên cạnh 2 đầu sách “huyền thoại” là ETS và Economy TOEIC đang được rất …