Trang chủ / Tài liệu luyện thi TOEIC / GIẢI MÃ PART 7 CÙNG 500 CÂU HỎI SIÊU KINH ĐIỂN

GIẢI MÃ PART 7 CÙNG 500 CÂU HỎI SIÊU KINH ĐIỂN

Trong bộ đề thi Toeic, Part 7 luôn là phần thách thức và khó khăn nhất với các thí sinh dự thi. Càng về cuối bài thi các phần câu hỏi càng hóc búa cộng thêm thời gian làm bài sắp hết gây ra hoang mang cho thí sinh dẫn đến việc mất điểm oan.

Đa phần các thí sinh đều cho rằng Part 7 là phần khó nhất trong bài thi Toeic và có tâm lý “Buông xuôi”, cố gắng các phần khác để bù điểm Part 7. Tuy nhiên, nếu có phương pháp và tài liệu hay đưa thí sinh đi đúng trọng tâm của bài thi thì việc đạt điểm tuyệt đối Part 7 khá dễ dàng.

Với mục tiêu ấy, Toeic Academy đã cho ra đời cuốn “500 câu hỏi Part 7 siêu kinh điển”. Đây được xem như cuốn cẩm nang “Giải mã” toàn bộ “Bí mật” của Part.

Trong cuốn sách này, chúng tôi đề cập đến mọi trường hợp ngữ pháp các bạn sẽ bắt gặp trong các đề thi Toeic dựa trên cơ sở các đề thi thật vừa qua. Mỗi câu hỏi đều có đáp án chi tiết kèm giải thích rất dễ hiểu. Chúng tôi tin chắc rằng cuốn sách này sẽ giúp các bạn cản phá mọi rào cản tại Part 7.

Down ngay về học nào các bạn ơi.

Down tại đây 

#Đặc_biệt, nhân dịp năm mới Toeic Academy dành tặng cho học viên thân mến với chương trình ưu đãi có 1-0-2, #DUY_NHẤT trong năm khuyến mại 50% học phí tất cả các khóa Toeic Tại Toeic Academy khi đăng ký trước ngày 17/11.
👌 Học nhiều điều hay tại: 
Fanpage : Toeic Academy – Luyện thi toeic cam kết đầu ra
Group : Luyện thi toeic mỗi ngày
Youtube : TOEIC Academy
Forum : tienganh.com.vn
Website tự học : Onthitoeic.com
Cộng đồng : Yêu Tiếng Anh,   OnThiToeic

 

 

comments

Có thể bạn quan tâm

GIẢI CHI TIẾT 6 TEST PART 7 ETS 2019

ETS 2019 là cuốn sách sát với đề thi thật  được các sĩ tử TOEIC …