Trang chủ / Khóa học / KHÓA ĐÀO TẠO TOEIC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

KHÓA ĐÀO TẠO TOEIC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng góp phần không nhỏ tạo nên thành công của các doanh nghiệp. Vì vậy, đào tạo tiếng Anh cho nhân viên đặc biệt là TOEIC đang là nhu cầu cấp thiết và được các doanh nghiệp Việt Nam chú trọng.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo áp dụng trong công việc, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành, TOEIC Academy trân trọng giới thiệu khóa học “TOEIC dành cho doanh nghiệp”.

Khóa TOEIC dành cho doanh nghiệp của TOEIC Academy sẽ đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh của các doanh nghiệp, giúp đào tạo nhân viên của các công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng công việc. Sau khi kết thúc khóa học, nhân viên có thể tự đánh giá và ứng dụng hiệu quả trong công việc.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

– Địa điểm đào tạo: Tại quý doanh nghiệp hoặc các cơ sở của TOEIC Academy.

– Lịch học: Quý doanh nghiệp chọn lịch.

– Sĩ số: 12-15 học viên hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp.

– Giáo viên: Giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

– Nội dung chương trình: Giáo trình được biên soạn, tổng hợp từ các nguồn tài liệu uy tín và được thiết kế khóa học, dễ hiểu theo chuẩn format quốc tế.

Picture1

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo TOEIC cho các doanh nghiệp, TOEIC Academy đã vinh dự trở thành đơn vị đào tạo, giúp cho nhân viên của nhiều doanh nghiệp như Vietnam Airline, Techcombank, Agribank, công ty Punch Entertainment, công ty GDS, BIDV, Viettel, trường đại học công nghiệp Dệt May, trường đại học Công nghệ giao thông vận tải, Học viện Ngân Hàng… đạt số điểm cao trong kỳ thi TOEIC, nâng cao khả năng tiếng Anh hỗ trợ hữu ích cho công việc cá nhân cũng như của công ty.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của các nhân viên trong công ty, hãy đăng ký ngay một khóa học “TOEIC dành cho doanh nghiệp” tại đây nhé!dang-ky-ngay

Một số hình ảnh các doanh nghiệp đang hợp tác cùng TOEIC Academy:toeic-doanh-nghiep-toeicacademy-0 toeic-doanh-nghiep-toeicacademy-1 toeic-doanh-nghiep-toeicacademy-3

 

comments

Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng và chiến lược làm Part 7 trong bài thi TOEIC

I. NGUYÊN TẮC CHUNG: 1. Câu hỏi dễ làm trước, câu hỏi khó làm sau. …