Trang chủ / Tài liệu luyện thi TOEIC / Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

600 essential words for the TOEIC giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Từ vựng trong sách được phân chia thành từng chương tập hợp thành những chủ đề với ngữ cảnh cụ thể, giúp người đọc dễ dàng hệ thống được từ vựng. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

600-essential-words-for-the-toeic-test

Đây là cuốn sách quan trọng về từ vựng rất cần thiết cho những bạn đang có ý định mở rộng vốn từ của mình để tham gia kỳ thi TOEIC.

Cuốn sách giúp bạn nhanh chóng hệ thống hóa lại hệ thống từ vựng về từng chủ đề, ngữ cảnh đặc biệt thường có trong đề thi TOEIC thật. Từng bài học có sự liên hệ chặt chẽ với nhau, giúp bạn có thể liên kết lại chuỗi kiến thức một cách có hệ thống và logic nhất.

Các bạn có thể download sách tại đây: Download.

comments

Có thể bạn quan tâm

new-economy-toeic-12-11-1

Tải sách New Economy TOEIC LC + RC 1000 – Tài liệu TOEIC Format mới

Bên cạnh 2 đầu sách “huyền thoại” là ETS và Economy TOEIC đang được rất …