Trang chủ / Tin tức / Blended Learning | Mô Hình Học Tập Kết Hợp
blended-learning

Blended Learning | Mô Hình Học Tập Kết Hợp

BLENDED LEARNING là gì?

Blended Learning hiện nay đang là một trong những mô hình học tập được rất nhiều người quan tâm đặc biệt trong lĩnh vực dạy và học ngoại ngữ. Đây thực chất không phải là một khái niệm mới, nó là sự kết hợp những ưu điểm của phương pháp học truyền thống và tận dụng thế mạnh của công nghệ thông tin, cụ thể là các chương trình học ngoại ngữ qua hệ thống phần mềm hoặc trực tuyến (online). Với mô hình học tập này, cả giáo viên và học viên sẽ có phương pháp tiếp cận môn học theo hướng toàn diện hơn. Được xem là phương pháp giáo dục tiên tiến, Blended learning hiện đang được áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh giá như Harvard, Oxford và 40% các tổ chức chuyên nghiệp về đào tạo trên thế giới áp dụng Blended Learning. TOEIC Academy tự hào là một trong những tổ chức đầu tiên tại Việt Nam áp dụng một cách chuyên nghiệp Blended Learning thông qua cả Classroom và E-learning.

Đối với thuật ngữ tiếng Anh, theo từ điền Longman Online, BLEND được định nghĩa như sau “to combine different things in a way that produces an effective or pleasant result” (kết hợp nhiều thứ khác nhau theo một cách nào đó để tạo ra kết quả tốt hơn, dễ chịu hơn). Còn từ điển Cambridge Online thì nói rằng “blend” là trộn hoặc kết hợp cùng nhau (to mix or combine together). Từ cách diễn giải trên ta thấy rằng Blended Learning xét về bản chất của nó sẽ được hiểu là mô hình học tập kết hợp, qua đó việc học trên lớp và việc học trực tuyến được tiến hành trong sự kết hợp và bổ trợ cho nhau.

Phương pháp học BLENDED LEARNING tại TOEIC Academy:

TOEIC Academy tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất trên thế giới vào các bài giảng trên lớp – Phương pháp “Blended Learning” – Xu hướng học tập tích hợp giữa bài giảng truyền thống và việc học online để nâng cao hiệu quả học tập.

Website www.OnThiTOEIC.vn là một website ôn luyện TOEIC trực tuyến, được xây dựng bởi các thầy cô giáo chuyên môn cao và nhiệt huyết với hơn 30,000 câu hỏi & bài tập luyện thi cực sát với đề thi thật. Khi học tại TOEIC Academy, ngoài bài tập giáo viên giáo trên lớp và trong giáo trình, học viên còn được luyện thêm rất nhiều các dạng bài tập khác, giúp các em trau dồi thêm nhiều kiến thức mới và tự tin, vững tâm khi đối mặt với kỳ thi thật.

Không chỉ phát triển các bài học trên website, từ tháng 8/2015, TOEIC Academy hiện đang sở hữu Kênh bài giảng học online trực tuyến trên Youtube, được xây dựng và biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và sở hữu vốn kiến thức uyên thâm. Hiện nay, kênh Youtube của TOEIC Academy rất phong phú với các bài giảng về Ngữ pháp, Bí kíp luyện nghe, Giải đề TOEIC mỗi ngày…hứa hẹn trong tương lai sẽ xây dựng và hoàn thiện hơn nữa các bài giảng về phát âm & giao tiếp để đáp ứng nhu cầu học tập cho học viên trên khắp cả nước.

Với phương pháp mới này, 100% học viên rất hài lòng, và theo thống kê, các em đã tăng 150% hiệu quả học tập khi học với hệ thống online này.

Hiệu quả của sử dụng BLENDED LEARNING

Blended learning được sử dụng rộng rãi bởi sự ưu việt trong tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả học của người dùng.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, TOEIC Academy hiện đang là một trong những Trung tâm được rất nhiều học viên tin tưởng đăng ký theo học, chất lượng đào tạo đã được hàng ngàn học viên kiểm chứng.

Tại TOEIC Academy, 100% hài lòng và đạt mục tiêu đầu ra như mong muốn sau khóa học. Rất nhiều học viên đã giới thiệu bạn bè của mình đến học các khóa học tại TOEIC Academy. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, đã có hàng ngàn học viên thi tại IIG Việt Nam đạt được điểm số cao trên 850 điểm.

comments

Có thể bạn quan tâm

THÁNG 5 RỰC RỠ – TOEIC ACADEMY KHUYẾN MẠI HẾT CỠ

Chào mừng sự quay trở lại của quý học viên sau thời gian dài vắng …