Trang chủ / Giảng viên / Thầy Tiến
gv-nguyen-van-tien-toeicacademy

Thầy Tiến

  • TOEIC 935
  • Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cả online và offline
  • 2 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm

Thầy rất yêu thích tiếng Anh, thầy từng học chuyên Anh tại trường THPT chuyên Hà Nam và đạt giải nhất cuộc thi học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp Tỉnh năm học 2004-2005. Và đó cũng là bước đệm, là tiền đề để tiếp sức thêm cho mình cho quá trình chinh phục ngôn ngữ Anh sau này.

Học tiếng Anh không phải là điều dễ dàng, thầy hiểu nó vì thầy cũng từng là học sinh như các em. Trên chặng đường ấy, với rất nhiều chông gai và có thể vấp ngã, sẽ có lúc các em sẽ cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc. Nhưng đôi khi các em chỉ cần một người bạn, một người thầy tận tâm bước cùng em trên con đường đó thôi, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi thách thức trong quá trình chinh phục TOEIC, vững bước trên con đường chinh phục tiếng Anh diệu kỳ.

Luôn quan niệm người thầy là người ‘truyền lửa’ và là người giữ ‘nhiệt’ cho học viên của mình, thầy luôn cố gắng truyền đạt những kiến thức cho học viên một cách dễ hiểu và toàn diện nhất. Bên cạnh đó, niềm hạnh phục của một người thầy cũng chính là việc nhìn thấy học viên của mình ngày một tiến bộ, thành công trên con đường mà các em đã chọn, gặt hái được những thành quả xứng đáng mà các em đã bỏ ra.

Chúng ta sẽ cùng nhau bước trên con đường chinh phục đỉnh cao TOEIC nhé các em!

comments

Có thể bạn quan tâm

co-trang-pham-toeicacademy

Cô Huyền Trang

985 điểm TOEIC, VSTEP 8.5 Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia …