Tin mới nhất
Trang chủ / Giảng viên / Thầy Tiến Thành – TOEIC 970
PT241011

Thầy Tiến Thành – TOEIC 970

TRIẾT LÝ GIẢNG DẠY

Với tôi, sứ mệnh cao nhất của người thầy không gói gọn trong lượng tri thức truyền đạt cho học sinh, mà hơn thế, đó là việc người thầy có thể trang bị cho các em tâm thế và công cụ để tự mình khám phá biển tri thức vô tận.

giang-vien-tien-thanh-970-toeicacademy

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY VÀ SUY NGHĨ VỀ QUAN HỆ THẦY TRÒ

Có 03 thứ mà tôi chú trọng nhất khi đứng ở cương vị một giáo viên: hệ thống bài giảng, sự tôn trọng dành cho học viên và sự chân thành toát lên trong mọi thứ liên quan đến bản thân.

Đầu tiên, tôi hiểu rằng học ngoại ngữ cần sự kiên trì và thời gian lâu dài, do vậy tôi cố gắng sắp xếp những kiến thức trong chương trình theo một hệ thống bài giảng khoa học, theo lộ trình cụ thể nhất .thay-tien-thanh-toeic-academy-3Thứ hai, tôi tin rằng mọi người chỉ sẵn sàng mở lòng ra khi họ cảm nhận được sự tôn trọng. Tôi có nhiệm vụ làm cho học sinh mở tâm trí của mình để sẵn sàng tiếp nhận kiến thức, thế nên trước khi cho họ thấy kiến thức là gì, tôi cố gắng để họ biết họ được tôn trọng khi trong lớp của tôi.thay-tien-thanh-toeic-academy-1Cuối cùng, sự chân thành – một sức mạnh to lớn. Người ta nói chiêu trò có thể thao túng người khác, nhưng chỉ sự chân thành mới thay đổi được trái tim của họ. Tôi cho học sinh thấy những gì tôi thể hiện chính là con người của tôi với niềm tin rằng họ sẽ cảm thấy an toàn và gần gũi khi được tiếp xúc với một con người mà họ không cần đề phòng gì.thay-tien-thanh-toeic-academy-2MONG ƯỚC BẢN THÂN

Cái tôi yêu ở công việc này nhất chính là cảm giác yêu mến và trân trọng nhau giữa thầy và trò. Vì thế, nếu được ước một thứ, tôi chỉ mong các học sinh của mình sẽ luôn nghĩ về quãng thời gian học với tôi như một kỷ niệm mà họ trân quý, giống như tôi luôn trân quý họ khi họ đến với lớp của tôi vậy.

Học viên thầy Tiến Thành đạt thành tích cao trong TOEIC11

12

21

22

Cảm nhận học viên về thầy ThànhPCN-thay-tien-thanh-toeic-academy-3

PCN-thay-tien-thanh-toeic-academy-4

PCN-thay-tien-thanh-toeic-academy-5PCN-thay-tien-thanh-toeic-academy-2

PCN-thay-tien-thanh-toeic-academy-1thay-tien-thanh-1thay-tien-thanh-2thay-tien-thanh-5thay-tien-thanh-6thay-tien-thanh-7

comments

Có thể bạn quan tâm

gv-pham-ngan-ha-toeicacademy-2

Cô Ngân Hà

TOEIC 980 Tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ Anh tại Đại học Hà Nội  Nhiều năm …