Trang chủ / Vinh danh học viên / Tăng 255 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa học – Nguyễn Thị Thu Hà
thu-ha-890-toeic

Tăng 255 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa học – Nguyễn Thị Thu Hà

Với đầu vào chỉ đạt 635 điểm TOEIC, chỉ sau 2 tháng ôn luyện tại TOEIC Academy, Nguyễn Thị Thu Hà – cô học trò xinh xắn lớp TCB0801 đã đạt 890 điểm TOEIC (tăng 255 điểm so với đầu vào). Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Thu Hà  đã ghi tên mình vào bảng vàng thành tích của TOEIC Academy với số điểm 890 TOEIC.

Thu Hà cũng không quên cảm ơn thầy Tuấn vì những buổi học rất vui trên lớp (mặc dù bị ép làm rất nhiều bài tập ^ ^). Những bài học được thầy Tuấn giảng dạy với phong cách vui vẻ, hài hước, dễ tiếp thu đã giúp các bạn học viên cảm thấy TOEIC không hề khó như mình nghĩ.

Nói về bí quyết ôn luyện của mình, Thu Hà chia sẻ “Lúc làm bài test đầu vào mình chỉ đạt 635 điểm, tuy nhiên sau 1 khóa học tại trung tâm mình đã đạt được mục tiêu của mình. Ban đầu mình không hề nghĩ mình lại có thể đạt được điểm số cao như vậy. Trong quá trình học tập trên lớp, mình luôn chăm chú nghe thầy giảng bài và làm bài tập đầy đủ; đồng thời không ngừng rèn luyện kỹ năng làm bài thông qua các bài tập trên website OnThiTOEIC.vn, mình cũng thường xuyên theo dõi các video bài giảng trên kênh Youtube TOEIC Academy, đây thực sự là một kênh bài giảng hữu ích đối với mình. Các bạn có thể trau dồi từng ngày, từ từ tích lũy cho mình những kiến thức bổ ích.”

Cảm ơn Thu Hà vì đã góp phần làm cho bảng vàng vinh danh của TOEIC Academy ngày càng tuyệt vời hơn nữa với những số điểm hoàn hảo như thế này. Chúc mừng Thu Hà đã hoàn thành khóa học và đạt được mục tiêu đề ra. TOEIC Academy tin rằng, với khả năng cũng như niềm đam mê đối với tiếng Anh của mình em sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Cùng xem Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ kinh nghiệm học TOEIC của mình nhé.

Nguyen-Thi-Thu-Ha

PCN-Nguyen-Thi-Thu-Ha-890-717x1024

comments

Có thể bạn quan tâm

vdhv-khanh-huyen-toeicacademy

Vinh danh học viên Nguyễn Thị Khánh Huyền đạt được 845 TOEIC

Chỉ sau 22 buổi ôn luyện TOEIC cùng với cô giáo Nguyễn Phương mà bạn …