Tin mới nhất
Trang chủ / Giảng viên / Cô Hoài Anh
co-hoai-anh-toeicacademy

Cô Hoài Anh

  • Tốt nghiệp BA trường Đại học Victoria – New Zealand

Triết lí giảng dạy: Giáo viên chính là người truyền được cảm hứng học cho học viên của mình bằng việc tạo ra môi trường học tập thân thiện và những bài giảng thú vị.

10455565_872449942867768_6742343832299914594_n

Cô luôn có một đam mê rất lớn với việc học một ngôn ngữ mới, và giờ đây, nhờ có công việc dạy tiếng anh này, cô đã có thêm một đam mê nữa, đam mê chia sẻ kiến thức Tiếng Anh với tất cả mọi người.

Cô vẫn thường bảo học viên mình rằng: hãy biến tiếng Anh thành những gì gần gũi nhất, vui vẻ nhất thì nó sẽ dễ dàng đi vào trái tim mình nhanh hơn. Khi đấy, em sẽ thấy học tiếng Anh không còn là một nghĩa vụ nữa mà là một hành trình khám phá văn hóa của những con người nói ngôn ngữ này.

Cô luôn mong muốn những học viên của mình sẽ luôn làm tốt không chỉ trong những bài thi, mà còn ở nhiều lĩnh vực khác nữa. Vì vậy, mục đích quan trọng nhất của cô là giúp các em vượt qua nỗi sợ tiếng Anh và thành công trên con đường chinh phục bài thi TOEIC, và cô cũng hy vọng rằng các em có thể tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất trong công việc và cuộc sống.

Hãy cùng cô bước trên con đường này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá mọi điều đẹp đẽ nhất về tiếng Anh và chinh phục những điểm số xuất sắc trong kỳ thi TOEIC em nhé!

comments

Có thể bạn quan tâm

gv-pham-ngan-ha-toeicacademy-2

Cô Ngân Hà

TOEIC 980 Tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ Anh tại Đại học Hà Nội  Nhiều năm …