Trang chủ / Tin tức / TOEIC ACADEMY- ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI NHẠC HỘI TÂN SINH VIÊN HỌC VIỆN NGÂN HÀNG
660-330

TOEIC ACADEMY- ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI NHẠC HỘI TÂN SINH VIÊN HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

Vậy là đại nhạc hội ”LIVE IT UP 2018 – RUNWAY” diễn ra vào ngày 3/10 đã thực sự “thiêu đốt” hàng ngàn học viên cũng như thầy cô.
Trong ngày tổ chức đêm nhạc hội, hơn 500 cuốn sách Ngữ Pháp TOEIC do chính thầy Kim Tuấn-CEO & Founder TOEIC Academy biên soạn đã được trao đến những bạn sinh viên hết sức ham học và tràn đầy nhiệt huyết.
Đây sẽ là tài liệu CÓ 1-0-2 VỀ NGỮ PHÁP TOEIC giúp bạn ôn luyện toàn bộ kiến thức ngữ pháp xuất hiện trong bài thi TOEIC.
—–
Bên cạnh đó, đến tham dự với với chương trình còn có sự góp mặt của những khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng cùng những sân khấu và những tiết mục trình diễn hết sức đẹp mắt:
+ Các màn trình diễn được đóng góp từ các CLB, LCĐ của nhà trường như BAAT – Đội Văn nghệ Học Viện Ngân Hàng , GBA – CLB Guitar Học Viện Ngân Hàng…
+ Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, đêm nhạc còn có thêm cả những nghệ sĩ khách mời đặc biệt:
– Ca sĩ Dương Hoàng Yến: một giọng ca ngọt ngào, say đắm, dễ đi vào lòng người đã mang đến cho đêm hội một không khí không thể tuyệt vời hơn với với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.
– Người đẹp biển hoa hậu Việt Nam 2018 – Nguyễn Hoàng Bảo Châu: với sự góp mặt của cô tân sinh viên xinh đẹp và tài năng Nguyễn Hoàng Bảo Châu tại “LIVE IT UP” đã mang lại 1 bầu không khí nóng hơn bao giờ hết!
 
Với câu slogan “RUNWAY”, “LIVE IT UP 2018” tuy đã khép lại nhưng cũng chính thức đánh dấu sự trở lại hết sức ngoạn mục sau một năm chuẩn bị kĩ càng, hoành tráng hơn để chào đón các bạn sinh viên khóa mới.
Mong rằng đêm nhạc hội đã để lại cho các bạn tân sinh viên Học viện Ngân hàng những giây phút bùng nổ cảm xúc, những kỉ niệm đầu tiên hết sức đáng nhớ với mái trường Đại Học.
Một vài hình ảnh các bạn sinh viên đến nhận sách Ngữ Pháp TOEIC tại Học viện Ngân hàng:
2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

comments

Có thể bạn quan tâm

SOL-Cover-1

TOEIC ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH 2019 CỦA HV NGÂN HÀNG

Vậy là sau những vòng tuyển chọn gắt gao, cuối cùng đêm chung kết cuộc …