Trang chủ / Tài liệu luyện thi TOEIC / Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách Ngữ pháp TOEIC
ngu-phap-toeic

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách Ngữ pháp TOEIC

TOEIC Academy, tiền thân là OnThiTOEIC.vn – Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hà Nội trân trọng gửi tặng bạn cuốn sách NGỮ PHÁP TOEIC, được biên soạn bởi thầy Kim Tuấn (CEO & Founder TOEIC Academy) – Tổng hợp 26 chủ điểm Ngữ pháp “kinh điển” trong bài thi TOEIC cũng như hàng nghìn bài luyện tập có giải thích rõ ràng giúp học viên tăng ít nhất 200 điểm TOEIC. Giá của cuốn sách trên thị trường là 288,000 VNĐ.

Với 26 chủ điểm Ngữ pháp  như: Tổng hợp 12 thời thì, Câu điều kiện, các loại câu mệnh đề, câu giả định,…. cùng cách tiếp cận dễ nhớ nhất, hệ thống nhất – Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách hữu ích dành cho những người cần củng cố ngữ pháp trong bài thi TOEIC.

Theo đánh giá của thầy Kim Tuấn thì cuốn sách này sẽ giúp học viên tăng khoảng trên 200 điểm TOEIC so với số điểm hiện tại của bản thân, đặc biệt tăng điểm cho Part 5, Part 6 của phần Đọc hiểu nếu học viên học và làm hết toàn bộ bài tập có trong sách. Cuốn sách không dàn trải mà cô đọng những kiến thức ngữ pháp bài thi TOEIC đề cập, những mẹo cần biết cũng như các lỗi sai thường gặp trong bài thi để người học có thể nhận biết chính xác, hệ thống và xử lý nhanh nhất các câu hỏi về Ngữ pháp trong bài thi TOEIC của mình.

Ngoài lượng kiến thức về mặt Ngữ pháp, cuốn sách “Ngữ pháp TOEIC” bao gồm hàng ngàn bài luyện tập cùng phần giải thích, chữa đề tỉ mỉ giúp người học hiểu một cách sâu sắc nhất, hệ thống nhất và sử dụng thời gian một cách tối ưu nhất cho các câu hỏi Ngữ pháp TOEIC. Chắc chắn qua cuốn sách này, học viên sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi để có thể đạt được số điểm TOEIC như mong muốn.

Link download cuốn sách tại ĐÂY.

comments

Có thể bạn quan tâm

new-economy-toeic-12-11-1

Tải sách New Economy TOEIC LC + RC 1000 – Tài liệu TOEIC Format mới

Bên cạnh 2 đầu sách “huyền thoại” là ETS và Economy TOEIC đang được rất …