Trang chủ / Vinh danh học viên / [Học xong khóa TOEIC B] 905 TOEIC thui mà có chi đâu – Bạn Minh Ngọc
Vu-Minh-Ngoc-905toeic-viet-ha-toeicacademy-1

[Học xong khóa TOEIC B] 905 TOEIC thui mà có chi đâu – Bạn Minh Ngọc

TOEIC Academy xin chúc mừng bạn Minh Ngọc đã xuất sắc đạt 905 TOEIC sau khi kết thúc khóa TOEIC B _ Giảng viên: Cô Việt Hà.

“Bạn í trong lớp rất ít nói, chủ yếu cười. Hỏi gì cũng cười, trêu gì cũng cười, chơi gì cũng cười, mắng gì cũng vẫn cười nốt. Lúc đầu tưởng hơi hâm, ai dè hâm thật, làm đâu đúng đó, nghe đâu đúng đấy. Bạn í bảo tại lớp cô vui quá nên học cười nhiều đỡ mệt mỏi, đỡ cảm giác áp lực lúc ôn thi.

Đề bạn í làm k nhiều nhưng đã làm là phải chất lượng, bạn í sẽ phải xem kĩ vì sao câu đó sai để lần sau không mắc nữa, coi trọng chất lượng nhiều hơn số lượng nhiều. Nghe thì bạn í nghe nhạc tiếng anh cho thư giãn, nghe nhiều dần dần thông dần cũng giúp đỡ cho nghe Toeic phần nào. Kể cũng hay, mỗi người chỉ 1 cách, quan trọng là mình dám thử và xem mình hợp với cách nào hơn . Và đặc biệt với luyện thi, bền bỉ là cách tốt nhất để vượt lên. Nên là ai chưa bắt đầu thì đi học lớp B của Hà đi để chiến nốt tháng rưỡi nữa trước khi đổi đề thôi nào. _ Ms Hà Ngô Trần Việt.

TOEIC Academy đã có một cuộc phỏng vấn ngắn để ghi lại những kinh nghiệm luyện thi của bạn Minh Ngọc. Mọi người cùng theo dõi nhé Vu-Minh-Ngoc-905toeic-viet-ha-toeicacademy-2Nếu như bạn cũng  muốn đạt được một điểm số cao như vậy, đừng quên đăng ký ngay cho mình một khóa học tại TOEIC Academy để tiến tới ước mơ chinh phục TOEIC nhanh hơn nhé ^^.

comments

Có thể bạn quan tâm

Webp.net-resizeimage (1)

KHÁC BIỆT TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

Dạy học từ tâm, giáo trình có tầm, cứ từ tốn như vậy thôi nhưng …