Trang chủ / Tin tức / Ebook Ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc muốn luyện thi TOEIC
ngu-phap-toeic-800x445

Ebook Ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc muốn luyện thi TOEIC

 

ngu phap toeic

Trong quá trình học Tiếng Anh và luyện thi TOEIC, học Ngữ pháp và từ vựng cơ bản là điều không thể thiếu. Bởi nắm chắc được ngữ pháp và nhớ được  khối từ vựng  thông dụng nhất bạn mới có thể hiểu đúng, GIAO TIẾP chuẩn và đạt điểm cao trong TOEIC.  Nếu bạn muốn bắt đầu học Tiếng Anh dù cho mục đích: Luyện thi TOEIC, Giao tiếp, Luyện ngữ pháp, hay đi du học… hãy download cuốn ebook Tổng hợp ngữ pháp TOEIC – đúc kết  10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh và luyện thi TOEIC của Thầy KIM TUẤN dành cho người muốn Học lại từ đầu Ngữ pháp và từ vựng cơ bản dưới đây.

  • Cuốn Ebook này thật sự rất hiệu quả và cần thiết dành cho những ai muốn học Tiếng Anh từ đầu một cách hệ thống nhất, cơ bản nhất và dễ hiểu nhất. Đây thật sự là bước khởi đầu vô cùng quan trọng giúp chúng ta chinh phục được Tiếng Anh và đạt điểm cao trong bài thi TOEIC.
ngu-phap-toeic
Thầy Kim Tuấn – CEO & Founder TOEIC Academy (tiền thân là TiengAnh.com.vn và OnThiTOEIC.vn)

Cuốn Ebook Ngữ pháp TOEIC gồm 3 phần chính:

Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh – các chủ điểm ngữ pháp cần biết trong đề thi Toeic

Trong phần này, chúng ta sẽ được học 26 chủ điểm cơ bản trong ngữ pháp Tiếng Anh và bài thi Toeic. Từ những kiến thức cơ bản nhất về thì: hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ, tương lai…danh từ, động từ, tính từ, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, giới từ, liên từ… Với lượng kiến thức tích lũy trong cuốn sách này sẽ hoàn toàn giúp các bạn nắm chắc các kiến thức Ngữ pháp Tiếng Anh và các từ vựng căn bản cần thiết trong bài thi TOEIC cũng như vận dụng để tăng điểm trong bài thi TOEIC.

Phần 2: Tổng hợp hơn 500 câu trắc nghiệm theo từng chủ điểm

Mỗi chủ điểm quan trọng kèm theo 20 câu trắc nghiệm cơ bản nhất, cốt lõi nhất, dễ hiểu nhất, giúp các bạn hoàn toàn có thể “ nuốt trôi”  toàn bộ kiến thức chỉ sau 30 phút đến 1h tự học tại nhà. Như vậy, chỉ cần dành 13h đến 26h là hoàn toàn chinh phục được cuốn sách này cũng như có thể nắm vững được hệ thống Ngữ pháp Tiếng Anh và ôn luyện thật tốt bài thi Toeic, đạt mục tiêu đề ra và không còn lo sợ “ mất gốc” ngữ pháp và từ vựng cơ bản.

Các bạn có thể download cuốn ebook ngữ pháp TOEIC này TẠI ĐÂY.

thi thử TOEIC

Phần 3: Tổng hợp đáp án 500 câu trắc nghiệm theo từng chủ điểm

Nhiều người lo sợ học Ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh, nhưng chỉ cần tìm đúng thầy, đọc đúng sách, học đúng phương pháp thì “ cảm hứng bay tận mây xanh”. Hiểu được tâm lí ham học hỏi và cảm giác của học viên khi tự làm bài xong muốn tự kiểm tra kết quả của mình, nên cuốn sách Ngữ pháp Toeic đã có thêm cả phần đáp án, hướng dẫn chi tiết đáp án chứ không chỉ đơn thuần là: A, B, C, D. Vậy là học 1 biết 10. Hiệu quả thần tốc trong vòng 26h.

Chúc các bạn luôn nỗ lực hết mình để có thể nắm chắc được cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh, các chủ điểm ngữ pháp cần biết trong bài thi Toeic và hệ thống từ vựng quan trọng cần ghi nhớ. Luôn đặt rõ cho mình mục tiêu “ For what” để đi đến đích nhanh nhất, hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh và đạt mục tiêu TOEIC đề ra!

comments

Có thể bạn quan tâm

cau-truc-de-thi-moi-toeicacademy

Những điều cần biết về cấu trúc đề thi TOEIC kiểu mới 2018

Vào ngày 15/8/2018, tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – đại diện quốc gia …