Tin mới nhất
co-vui-toeicacademy

Cô Vui

  • Tốt nghiệp cử nhân lớp Chất lượng cao – Khoa Sư phạm tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • TOEIC 970
  • Chứng chỉ B2 tiếng Pháp
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt kiến thức trong các khóa học Ngữ pháp & từ vựng, Pre TOEIC, TOEIC A và TOEIC B, rất nhiều học viên đạt chứng chỉ TOEIC khủng 800, 900+.
  • Hai năm liên tiếp đạt Danh Hiệu Giáo Viên Xuất Sắc của năm tại Toeic Academy

Triết lý giảng dạy: Hãy luôn khao khát và kiếm tìm niềm đam mê của chính mình, bởi “Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ, nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể”. Kiên trì, theo đuổi đam mê ấy vì “Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm.”

Tốt nghiệp khoa Sư phạm tiếng Anh nên cô Vui có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nắm bắt tâm lý học viên. Là một giáo viên năng động, hài hước và nhiệt tình, mỗi buổi học với cô đều rất sôi nổi và đầy ắp tiếng cười nhưng cũng không kém phần bổ ích và sát sao với kiến thức của bài học. Nhưng điều tuyệt với nhất cô luôn dành cho học viên là một tình cảm yêu thương đặc biệt, chu đáo. Chính vì vậy, có rất nhiều học viên sau khi học xong 1 khóa học đều muốn theo cô lên khóa tiếp theo và giới thiệu bạn bè đến học với TOEIC Academy.

co-vui-2

co-vui-va-hoc-vien

co-vui-va-hoc-vien-2

 

comments

Có thể bạn quan tâm

gv-pham-ngan-ha-toeicacademy-2

Cô Ngân Hà

TOEIC 980 Tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ Anh tại Đại học Hà Nội  Nhiều năm …