Trang chủ / Giảng viên / Cô Hồng Nhung
1-toeic-academy-co-hong-nhung

Cô Hồng Nhung

  • 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và TOEIC cho sinh viên, học viên tại tập đoàn Viettel
  • Điểm TOEIC 900+

Triết lý giảng dạy: Chinh phục tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng chỉ là một thứ thách rất nhỏ trong muôn vàn thử thách của cuộc đời. Học thêm một ngôn ngữ sẽ mở ra trước mắt ta những chân trời mới. Bởi vậy, giúp đỡ các em học viên bước sang một trang mới chính là niềm mong mỏi của cô Hồng Nhung qua các bài giảng đầy nhiệt thành, sôi nổi. Đừng để TOEIC trở thành rào cản trong bước tiến của các em sau này.

Phong cách giảng dạy: Là một người hài hước với biệt danh đi cùng năm tháng mà học trò đặt cho cô là “cô Hồng Nhung cute”, cô luôn mang đến cho lớp học bầu không khí vui vẻ, thoải mái và tràn đầy hứng khởi. Các bài giảng cô đem lại siêu dễ hiểu, dễ nhớ và thực sự khó quên.750-450-anh-lop-hoc-toeic-2Bên cạnh đó, cô Hồng Nhung còn hay đưa ra những lời khuyên bổ ích không chỉ trong chuyện học mà còn trong cuộc sống, trong công việc và cả định hướng cuộc đời.

Tình yêu học sinh: Mỗi học viên tạo nên một phần thanh xuân và những kỉ niệm khó quên trong quãng đời giảng dạy. Lắng nghe những chia sẻ, tâm sự cùng những khó khăn của các em lại càng thúc giục cô phải cống hiến hết mình để giải quyết những vấn đề đó.anh-lop-hoc-toeic4Và ĐẶC BIỆT, khi đạt điểm cao khi thi tại IIG Việt Nam, bạn sẽ được chính thầy/ cô giáo trao tặng những phần quà rất giá trị nhé 😀

thuong--co-hong-nhungĐó là những điều đã tạo nên CLB học sinh cuồng cô Nhung “cute”:PCN-co-nhung-toeic-academy-5

PCN-co-nhung-toeic-academy-3

PCN-co-nhung-toeic-academy-2

PCN-co-nhung-toeic-academy-1

PCN-co-nhung-toeic-academy-4

comments

Có thể bạn quan tâm

pham-minh-chau-onthitoeic

Cô Châu

TOEIC 990, IELTS 8.0 Tốt nghiệp trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội …