pham-minh-chau-onthitoeic

Cô Châu

  • TOEIC 990, IELTS 8.0
  • Tốt nghiệp trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, TOEIC 

Là 1 giáo viên nhiều kinh nghiệm và đi lên với tiếng Anh từ con số 0, cô có rất nhiều kinh nghiệm để chia sẻ và giúp đỡ các bạn vượt qua nỗi lo sợ mang tên tiếng Anh.

Cô đã tổng hợp cho mình những lộ trình ngắn nhất để chinh phục được TOEIC hay IELTS, cùng các cách học sao cho hiệu quả nhất vì chính bản thân cô đã trải qua quãng thời gian khó khăn, gian khổ để chinh phục 2 chứng chỉ khó nhằn này, nhất là để có được chứng chỉ TOEIC với điểm số tuyệt đối, cô đã mất rất nhiều công sức, mồ hôi và nước mắt. Chính vì vậy, cô thấu hiểu những khó khăn, thử thách mà các em có thể gặp phải trong quá trình học chứng chỉ này và đưa cho các em lời khuyên tối ưu nhất.

Trong việc dạy học, cô là 1 sự hòa trộn giữa sự nghiêm khắc, nhiệt tình và hài hước. Nghiêm khắc và buồn khi các em không tập trung hay quên làm bài nhưng ngay sau đó sẽ động viên và chăm sóc tận tình để đảm bảo các em phải nắm được kiến thức.

Quan điểm của cô là một khi đến với lớp học của cô, các em sẽ có được những thứ giá trị và chất nhất mang về. Cô không coi mình như 1 giáo viên phải áp đặt các em mà cô coi mình là người đồng hành, người đi trước chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ các em bằng hết khả năng của mình.

Tiếng Anh sẽ mang lại cho các em những điều tuyệt vời, những chân trời, cơ hội mới. Nhưng hãy nhớ trên con đường đi đến thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng nhé! Cô rất vui được đồng hành với các em, truyền cho các em động lực để đi đến đích trên con đường gian nan này. Hãy chăm chỉ và thành công sẽ đến với tất cả các em!co-pham-minh-chau-toeicacademy

comments

Có thể bạn quan tâm

co-ngan-ha-toeicacademy-1

Cô Ngân Hà

TOEIC 980 Tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ Anh tại Đại học Hà Nội  Nhiều năm …