Trang chủ / Cảm nhận học viên / Cảm nhận học viên lớp CB2410 – Cô Thùy Trang
co-thuy-trang

Cảm nhận học viên lớp CB2410 – Cô Thùy Trang

Khi các thầy, các cô đã được các học trò của mình coi như là những người anh người chị, điều đó chứng tỏ các em đã hết sức tin tưởng, đặt trọn niềm tin để giao phó nhiệm vụ giảng dạy cao cả cho giáo viên của mình. Cô Thuỳ Trang cũng là một trong số đó.

Với việc giảng dạy hết sức tận tình, luôn luôn đồng hành và lắng nghe những chia sẻ của các bạn học viên, cô Thuỳ Trang sẽ mãi luôn được các học viên lớp CB2410 nhớ đến với một hình ảnh hết sức đặc biệt:

“Đây là khoá học đầu tiên mà em tham gia, ban đầu còn khá bỡ ngỡ và ngại ngùng. Nhưng qua 18 buổi học vừa qua em cảm thấy rất vui vì đã được tham gia khoá học ở trung tâm. Cô Trang rất gần gũi với học sinh cho em giống như có cảm giác được gặp anh chị của mình.

Các bạn trong lớp rất hoà đồng, hài hước. Lớp học vui vẻ và bổ ích. Em mong mình có thể tiếp tục tham gia các khoá học sau của trung tâm. “, chia sẻ của bạn Mai Hải, học viên lớp CB2410

Toeic Academy cảm ơn bạn Mai Hải cùng toàn thể các học viên khác đã đến với trung tâm, chúc các bạn gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống.

comments

Có thể bạn quan tâm

cam-nhan-011018-thay-thanh-banner

Lớp PT 011018 – Thầy Thành: Thầy dạy dễ hiểu lại đẹp trai vô cùng ^^

Bạn Thanh Nhàn chia sẻ: “Em cảm ơn trung tâm Toeic Academy đã mang đến …