Trang chủ / Vinh danh học viên / BÍ QUYẾT ĐẠT 825 TOEIC TỪ 400 ĐIỂM CHỈ SAU 2 THÁNG
pham-minh-hoang-825-toeicacademy

BÍ QUYẾT ĐẠT 825 TOEIC TỪ 400 ĐIỂM CHỈ SAU 2 THÁNG

Chỉ sau khóa học TOEIC A kéo dài 2 tháng tại TOEIC Academy, bạn Phạm Minh Hoàng đã bứt phá ngoạn mục với điểm số cực kỳ ấn tượng 825 điểm TOEIC vượt xa mục tiêu ban đầu. Với đầu vào 400 điểm, Hoàng đã học thế nào để đạt được 825 chỉ sau 2 tháng?
👉Cùng theo dõi ngay những phương pháp dưới đây nhé:

Bí quyết 1: Muốn học tốt phải tìm được thầy TỐT
Câu nói vẫn luôn khiến Hoàng tâm đắc đó là “chọn bạn mà chơi, chọn thầy mà học” nên sau khi hỏi ý kiến một vài người thân, Hoàng đã quyết định đăng ký học lớp cô Huyền Trang tại TOEIC Academy.
Bí quyết 2: Biết mình-biết ta
Xác định được khả năng của mình đang ở đâu để đặt mục tiêu cho phù hợp để mục tiêu không quá xa vời mà cũng không quá thấp . Với đầu vào là 400 điểm TOEIC, Hoàng đã đặt ra mục tiêu cho mình là 600 điểm. Hoàng chia sẻ “từ 400 lên 600 điểm chỉ trong 2 tháng đối với em là 1 thử thách rất khó khăn nhưng em đã thấy khó rồi nhưng em vẫn quyết tâm đặt ra mục tiêu như vậy để thử thách bản thân phấn đấu.
Bí quyết 3 : Tuân thủ đúng lộ trình học
Tuân thủ theo lộ trình học và hướng dẫn của giáo viên chính là cách mà Hoàng áp dụng. Đi học đầy đủ và thực hiện mọi bài tập được giao, đặc biệt phương pháp học Blended learning độc đáo của TOEIC Academy đã giúp Hoàng tiến bộ một cách nhanh chóng.
Bí quyết 4 : Học ít mà chắc, còn hơn nhiều mà ẩu
Học kỹ, hiểu sâu là phương pháp mà Hoàng áp dụng. Đối với những câu sai Hoàng sẽ nghiên cứu thật kỹ, tự mình giải thích, tìm tòi, sau đó nhờ cô giáo chữa. Bằng cách này bạn đã tăng điểm nhanh chóng ở cả 2 phần Listening và Reading.

Với thành tích này, TOEIC Academy chúc mừng bạn Minh Hoàng một lần nữa. Và trung tâm xin chia sẻ thành công này như lời khuyến khích cho các bạn học viên khác nha. Chúc bạn luôn vui, thành công và bình an trong cuộc sống!  

Bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể đạt được một điểm số ấn tượng như bạn Minh Hoàng thôi, chỉ cần đăng ký một khóa học tại TOEIC Academy, việc còn lại cứ để trung tâm lo. Hãy cùng cố gắng các bạn nhé ^^.dang-ky-ngay

comments

Có thể bạn quan tâm

Webp.net-resizeimage (1)

KHÁC BIỆT TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

Dạy học từ tâm, giáo trình có tầm, cứ từ tốn như vậy thôi nhưng …